Igotel

TẦM NHÌN
Chúng tôi luôn dẫn đầu về giải pháp dịch vụ logistics toàn cầu và tự hào mang đến cho khách hàng và cổ đông những giá trị lợi ích lâu dài.

SỨ MỆNH
Chúng tôi luôn dẫn đầu về giải pháp dịch vụ logistics toàn cầu và tự hào mang đến cho khách hàng và cổ đông những giá trị lợi ích lâu dài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Khách hàng là trên hết: Theo đuổi những giải pháp để cung cấp những dịch vụ phục vụ hàng hóa chuyên nghiệpvới nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi bằng cách không ngừng nâng cao và đầu tư vào con người, dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tìm kiếm và hướng đến sự thịnh vượng trong cuộc sống cho tập thể nhân viên công ty cũng như cho quí khách hàng và đối tác
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp có tinh thần trách nhiệm , tính chính trực và tinh thần tập thể. Chính sách đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên là nhân tố chính để tự cải tiến và đổi mới nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

LỢI THẾ

image 1 image 2
NGUYỄN THÀNH TÀI

NGUYỄN THÀNH TÀI

CEO, thành viên HĐQT

Để trở thành một CEO thành công, một nhà điều hành chuyên nghiệp, xuất sắc, ngoài việc phải được đào tạo, học tập bài bản có định hướng, thì tố chất bẩm sinh là một điều kiện cực kì quan trọng.Các tố chất thường có ở một CEO thành công là tư duy khoa học, khả năng quan sát…

LÊ TRÀ MY

LÊ TRÀ MY

COO, Tư vấn chiến lược

COO là cách viết tắt của cụm từ Chief Operating Officer. COO là một trong những lãnh đạo cao cấp nhất trong một tổ chức, COO chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày của công ty. COO thường xuyên báo cáo với giám đốc điều hành cấp cao nhất.

PHẠM GIA KHÁNH

PHẠM GIA KHÁNH

Giám đốc nhân sự

Các công việc của HR liên quan đến các hoạt động tuyển dụng, lên kế hoạch triển khai các chính sách phù hợp để duy trì nguồn nhân lực cho công ty và có kế hoạch bồi dưỡng phát triển năng lực các cá nhân, phòng ban để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

NGUYỄN THU THẢO

NGUYỄN THU THẢO

Kế toán trưởng

Kế toán trưởng là người được bổ nhiệm đứng đầu bộ phận kế toán nói chung của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở… và là người phụ trách, chỉ đạo chung và tham mưu chính cho lãnh đạo về tài chính và các chiến lược tài chính, kế toán cho doanh nghiệp.

TRẦN GIA BẢO

TRẦN GIA BẢO

Giám đốc kỹ thuật

Một Giám đốc kỹ thuật (viết tắt là CTO) là một vị trí điều hành trong một công ty hoặc tổ chức tập trung vào các vấn đề khoa học và công nghệ. Nó thường bao gồm việc giám sát nghiên cứu và phát triển (R&D), xây dựng tầm nhìn và chiến lược dài hạn ở cấp quản lý.

NGUYỄN NGỌC ANH

NGUYỄN NGỌC ANH

Thành viên HĐQT

Hội đồng quản trị có không ít hơn ba thành viên và không quá mười một thành viên, nếu Điều lệ công ty không có quy định khác. Số thành viên Hội đồng quản trị phải thường trú ở Việt Nam do Điều lệ công ty quy định, thành viên Hội đồng quản trị có thể được bầu lại…