DỊCH VỤ SIM M2M/NB-IoT

DỊCH VỤ SIM M2M/NB-IoTIGOTEL CUNG CẤP DỊCH VỤ TRUYỀN DỮ LIỆU TỪ CÁC NHÀ MẠNG VỀ 1 IP CHUNG VỚI CÁC ĐẶC ĐIỂM: Kết nối bảo mật và ổn định, tối ưu mở rộng quy mô, mức tiêu thụ thấp và chi phí tốt nhất.

MỞ KHÓA VÀ GIẢI PHÓNG TIỀM NĂNG KẾT NỐI VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU VÔ HẠN VÀ HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC IoT, THÔNG QUA CÔNG NGHỆ SIM M2M/NB-IoT.

Công nghệ SIM M2M (Machine-to-Machine) và NB-IoT (NarrowBand Internet of Things) là một trong các giải pháp tiên tiến nhằm mục đích kết nối và truyền dữ liệu trong lĩnh vực IoT (Internet of Things).

SIM M2M mở ra khả năng giao tiếp giữa các máy/thiết bị, cho phép chúng trao đổi dữ liệu và thực hiện các tác vụ mà không cần sự can thiệp của con người. Công nghệ này đóng một vai trò quan trọng trong các nghành công nghiệp khác nhau, bao gồm ô tô, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và nông nghiệp bằng cách cho phép giám sát từ xa , theo dõi tài sản và bảo trì dự đoán.

Mặt khác, NB-IoT là công nghệ mạng diện rộng, năng lượng thấp (LPWAN – Low Power Wide Area Network) được tối ưu hóa cho các ứng dụng IoT. Nó hoạt động ở các dải phổ được cấp phép, cung cấp vùng phủ sóng mở rộng, cải thiện khả năng thâm nhập trong nhà và nâng cao tuổi thọ pin cho các thiết bị IoT. NB-IoT đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu liên lạc tầm xa, chẳng hạn như thành phố thông minh, đồng hồ thông minh, hệ thống giám sát môi trường, giám sát và quản lý tài sản,…

Các tính năng chính của công nghệ SIM M2M và NB-IoT bao gồm:

  • Kết nối an toàn: Cả hai công nghệ đều cung cấp các kênh liên lạc an toàn, đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của của dữ liệu được truyền giữa các thiết bị.
  • Khả năng mở rộng: Mạng SIM M2M và NB-IoT có khả năng mở rộng cao, có khả năng hỗ trợ đồng thời hàng triệu các thiết bị được kết nối.
  • Tiêu thụ điện năng thấp: Các thiết bị NB-IoT tiêu thu điện năng tối thiểu, kéo dài tuổi thọ pin và cho phép triển khai lâu dài ở những địa điểm xa xôi và khó tiếp cận.
  • Hiệu quả chi phí: Các giải pháp SIM M2M và NB-IoT cung cấp các tùy chọn kết nối hiệu quả về mặt chi phí, cho phép doanh nghiệp triển khai các ứng dụng IoT trên quy mô lớn mà không phải chịu chi phí cơ sở hạ tầng đáng kể.

Tóm lại, công nghệ SIM M2M và NB-IoT trao quyền cho các tổ chức khai thác toàn bộ tiềm năng của việc triển khai IoT bằng cách cung cấp các giải pháp kết nối đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả phù hợp với yêu cầu riêng của các nghành khác nhau.

SIM M2M là gì ?

SIM M2M, hay SIM Machine-to-Machine, là một thẻ SIM – Subcriber Indentity Module (tạm dịch: Module nhận dạng chủ thuê bao) được thiết kế riêng cho việc giao tiếp M2M. Giao tiếp M2M là việc kết nối và trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị hoặc máy móc mà không có sự can thiệt của con người. Thẻ SIM M2M được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ việc giao tiếp này bằng cách cung cấp kết nối an toàn giữa các thiết bị thông qua mạng di động – cellular network.

SIM M2M/NB-IoT là gì ?

SIM M2M/NB-IoT là loại thẻ SIM chuyên dụng kết hợp các tính năng của cả giao tiếp Machine-to-Machine (M2M) và công nghệ Internet vạn vật băng thông hẹp (NB-IoT). Thẻ SIM tích hợp này được thiết kế để tạo điều kiện kết nối cho các thiết bị và ứng dụng IoT, tận dụng cả khả năng M2M và NB-IoT để cho phép giao tiếp liền mạch thông qua mạng di động.

Dịch vụ SIM M2M/NB-IoT là dịch vụ kết nối và truyền dữ liệu giữa các máy/thiết bị nhằm giám sát, quản lý và điều khiển từ xa. Hiện nay, công nghệ M2M/NB-IoT ứng dụng mạng viễn thông kết hợp với công nghệ thông tin để giám sát, quản lý và điều khiển các thiết bị từ xa trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay, SIM M2M/NB-IoT được cung cấp bởi nhiều nhà mạng, trong đó nổi bật nhất ở thị trường Việt Nam là: VIETTEL, VNPT, MOBIFONE. Nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ từ 1 nhà mạng thì chỉ được hỗ trợ về 1 IP nên sẽ dẫn đến việc phân tán dữ liệu.

Vì vậy, IGOTEL cung cấp dịch vụ M2M/NB-IoT và giải quyết vấn đề này bằng cách kết hợp truyền dữ liệu từ 3 nhà mạng về 1 IP chung.

Bảng giá gói cước SIM M2M/NB-IoT VIETTEL trả trước và trả sau: Xem thông tin gói cước tại đây!!! Brochures SIM M2M_NBIOT

Lưu ý:

  • Các gói cước trên khi đăng ký mới sẽ có thời hạn 30 ngày sử dụng và bao gồm VAT.
  • Đóng cước trước theo gói tháng: 1 Tháng, 6 Tháng và 12 Tháng.
  • Phí hòa mạng SIM (bao gồm: SIM trắng + Phí hòa mạng): Trả trước – 50,000 VND, Trả sau – 60,000 VND.
  • Khi đăng ký mỗi gói cước ở trên, khách hàng sẽ nhận được: miễn phí 10 SMS/30 ngày.
  • Khách hàng sẽ được nhận 1 tài khoản để quản lý các SIM M2M của Viettel.

Đặc điểm SIM M2M:

Gói trả trước:

  • Thoại: Chặn đi, mở đến.
  • SMS: Mở đi, mở đến.
  • Chặn các dịch vụ VAS, GTGT bên trong và bên ngoài Viettel.

Gói trả sau:

  • Thoại: Chặn đi, chặn đến.
  • SMS: chặn đi, mở đến.
  • Chặn các dịch vụ VAS, GTGT bên trong và bên ngoài Viettel.

Bảng giá cước SMS cho SIM M2M:

  • Cước SMS: Nội mạng – 200đ/SMS, Ngoại mạng – 250đ/SMS, Quốc tế – 2,500đ/SMS
  • Hỗ trợ định tuyến truy cập đến các thiết bị đích (uplink) hoặc Server, truy cập mạng internet nội bộ tùy theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

DOANH NGHIỆP/CÔNG TY/TỔ CHỨC cần tư vấn chi tiết, đăng ký số lượng lớn và hỗ trợ về mặt chính sách, vui lòng liên hệ lại thông tin bên dưới để được BÁO GIÁ

ĐẶC QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG:

  • Website quản lý SIM Quản lý dễ dàng, miễn phí
  • Hỗ trợ M2M/NB-IoT Miễn phí 24/7
  • Bảo hành, bảo trì sau bán Hỗ trợ trọn đời
  • Chất lượng cao Chính hãng Viettel
  • Tư vấn Tư vấn tận tâm và chuyên sâu, phù hợp theo nhu cầu

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Ngọc Toàn – + 84 373 219 299 (SĐT/ Zalo)

Mail: toannn@igotel.vn